Game Giang Hồ Chi Mộng – Bản Cập Nhật Tuyệt Thế Võ Lâm

Game Giang Hồ Chi Mộng - Bản Cập Nhật Tuyệt Thế Võ Lâm

Game Giang Hồ Chi Mộng giúp người chơi sống lại viễn cảnh trong bộ truyện tranh nổi tiếng Kim Dung. Người chơi sẽ được hóa thân thành những anh hùng Hào Kiệt và tham gia tranh tài để tìm ra đệ nhất giang hồ. Tựa game nhập vai hấp dẫn này sẽ được taigamefree.info gửi tới anh em chi tiết nhất ngay tại bài viết sau đây.

Giới thiệu Game Giang Hồ Chi Mộng 

Game Giang Hồ Chi Mộng được đánh giá là bản cập nhật lớn nhất liên quan tới tuyệt thế võ lâm do Funtap cung cấp. Nhà phát hành này mang đến một trò chơi với thiết kế 2,5D tuyệt đỉnh và đặc biệt hơn không có góc chết về hình ảnh. 

Để tham gia thu hút người chơi rất nhiều hoạt động hấp dẫn xuất hiện trong game như: Phi Phong, săn Boss hay tính năng Linh Nhi và đua top đều được nhà phát hành game này mang tới. 

Người chơi sẽ hóa thành các anh hùng như Bắc cái Tây Độc Đông Tà để cùng nhau lựa chọn ra các loại võ công phù hợp với bản thân để phát triển. Khi đã đầy đủ trang bị và lực chiến yêu cầu anh em sẽ so tài cùng với những hào kiệt khác trên khắp võ lâm trong võ đạo hội 1vs1 Nhất Kiếm Định giang sơn.

Game Giang Hồ Chi Mộng là sản phẩm hot của Funtap
Game Giang Hồ Chi Mộng là sản phẩm hot của Funtap

Một số tính năng hấp dẫn trong Game Giang Hồ Chi Mộng

Giang Hồ Chi Mộng mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng hấp dẫn như:

  • Chức năng nhân duyên tri kỷ thiên địa nghĩa tình cho phép người chơi nam và nữ kết đôi cùng nhau.
  • Đỉnh cao quyết chiến với chức năng Tam đấu tranh phong giúp người chơi đánh bại các đối thủ khác để giành lấy điểm số trong bảng xếp hạng.
  • Tính năng đặt Pass trong các giao dịch giúp người chơi dễ dàng cập nhật thông tin liên quan tới mua bán các vật phẩm.
  • Ngoài ra tính cách dễ nhất đối với nhiều người chính là bang hội đại chiến. Thiên hạ sẽ được vang danh với phiên bản Cửu Châu Tranh Bá giúp các bang đối đầu với nhau để tìm ra trùm thực sự của tựa game
  • Tính năng săn boss cực đỉnh giúp người chơi nhận trang bị và phần quà hấp dẫn sau khi tổng kết
Tìm Hiểu Thêm   Game Thần Thú Đại Chiến dễ chơi, thắng lớn, code khủng
Xưng bá giang hồ với lựa chọn thần binh
Xưng bá giang hồ với lựa chọn thần binh

Hướng dẫn tải Game Giang Hồ Chi Mộng chuẩn nhất cùng Funtap

Hiện tại anh em có thể tham gia tải Game Giang Hồ Chi Mộng với các bước đơn giản như sau dành cho hệ điều hành iOS Android và cả Funtap:

  • Bước 1: Trên các thiết bị của bạn truy cập ngay vào trang chủ của Giang Hồ Chi Mộng hoặc đến với cửa hàng ứng dụng trên điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn tải để hệ thống tự động lưu về máy và tiến hành cài đặt tên các thiết bị hiện có.
  • Bước 3: Khởi động game để cập nhật phiên bản mới nhất và tiến hành trải nghiệm. 
  • Bước 4: Bạn có thể lựa chọn các hình thức đăng nhập hiện có bằng cách kết nối với tài khoản Facebook hoặc Google. Ngoài ra anh em cũng tiến hành lựa chọn tạo ID mới trên Funtap với các bước vô cùng đơn giản.
  • Bước 5: Vào game để thực hiện các nhiệm vụ tân thủ và làm quen với các tính năng hấp dẫn.

Game Giang Hồ Chi Mộng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời đối với những người chơi yêu thích tựa game nhập vai. Lưu ý anh em có thể lựa chọn các server mới để tiến hành tham gia đua top và trở thành anh hùng học kiệt thực sự trong thế giới của Kim Dung ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *