Game Hải Tặc Đại Chiến – Trò Chơi Chiến Thuật Đáng Chơi Năm 2024

Game Hải Tặc Đại Chiến - Trò Chơi Chiến Thuật Đáng Chơi Năm 2024

Game Hải Tặc Đại Chiến là cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của anh chàng Mũ Rơm Luffy cùng đồng đội. Trò chơi được dựa trên bối cảnh của bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng. Tựa game sở hữu lối chơi nhẹ nhàng, âm thanh sống động vui tươi sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị.

Giới thiệu về game Hải Tặc Đại Chiến

Hải Tặc Đại Chiến là một tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện tranh One Piece. Xuyên suốt trò chơi chính là cuộc hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy chinh phục ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Trò chơi được thiết kế với âm nhạc mang tiết tấu dồn dập đã tạo nên sự gay cấn, kịch tính. Các nhân vật tham gia cũng được lồng ghép sống động thể hiện sức mạnh của từng thẻ bài riêng. Đồ họa game với tông màu sáng, bắt mắt được thiết kế theo đúng nguyên tác. 

Hải Tặc Đại Chiến là game được thiết kế dựa trên cốt truyện tranh One Piece
Hải Tặc Đại Chiến là game được thiết kế dựa trên cốt truyện tranh One Piece

Gameplay Hải Tặc Đại Chiến chi tiết

Giới thiệu dưới đây của tải game free info sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về tựa game hấp dẫn này. Cụ thể:

Về lối chơi

Hải Tặc Đại Chiến là một trong số những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Nhiệm vụ của người chơi sẽ sưu tập các nhân vật truyện tranh của One Piece để xây dựng cho mình một đội hoàn hảo, tham gia chiến đấu để trở thành Vua Hải Tặc.

Tìm Hiểu Thêm   Game Thượng Cổ Truyền Kỳ - Cuộc Đọ Sức Giữa Thần Và Yêu

Một đội quân hoàn chỉnh sẽ gồm tối đa 6 thẻ bài. Căn cứ vào đó các bạn hãy sắp xếp vị trí theo vai trò, sức mạnh để vượt qua các cửa ải và giành được chiến thắng như mong muốn.

Game Hải Tặc Đại Chiến đa dạng nhân vật

Nhân vật trong game xuất hiện theo dạng thẻ bài và người chơi sưu tầm thông qua việc thi đấu hay sự kiện trúng thưởng. Xét về phẩm chất thì chúng sẽ được sắp xếp theo màu sắc, thứ tự D < C < B < A < S < SS.

Các loại Class trong trò chơi

Các thẻ bài trong trò chơi Hải Tặc Đại Chiến được chia thành 6 thuộc tính: nhanh nhẹn, chính xác, bền bỉ, sinh khí, minh mẫn và thông minh. Chúng sẽ khắc chế lẫn nhau cho nên các bạn nên chọn thẻ chiến đấu thật khéo léo.

Mỗi thẻ bài còn có một nghề nghiệp riêng biệt như xạ thủ, kiếm sĩ, đấu sĩ, chỉ huy, hỗ trợ. Do đó các bạn phải sắp xếp vào vị trí sao cho thích hợp để phát huy sức mạnh được tốt nhất có thể.

Các thẻ bài trong trò chơi Hải Tặc Đại Chiến được chia thành 6 thuộc tính
Các thẻ bài trong trò chơi Hải Tặc Đại Chiến được chia thành 6 thuộc tính

Trang bị gia tăng lực chiến

Nhân vật trong game Hải Tặc Đại Chiến được gắn 6 trang bị mũ, quần, áo, giày, trang sức, đá quý. Chỉ cần ghép 3 món trang bị giống như nhau sẽ được nâng cấp. Trong đó đá quý cần phải có bụi ma thuật mới có thể thăng cấp và nó mang đến những chỉ số đặc biệt mạnh mẽ.

Tìm Hiểu Thêm   Game Khủng Long Chạy Bộ - Trò Chơi Giải Trí Thú Vị Số 1 Hiện Nay

Về chế độ chơi

Hải Tặc Đại Chiến có 2 chế độ chơi, đó là theo cốt truyện và phụ bản. Cụ thể như sau:

  • Chơi theo cốt truyện: Có nhiều chương được phân nhỏ và sau khi qua màn có thể treo máy để nhận phần thưởng.
  • Chơi theo phụ bản: Có nhiều chế độ nhỏ như chiến dịch, leo đậu thần, luyện tập,… Khi chơi các bạn hãy chú ý vượt qua thử thách nhận thưởng để nâng cấp nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng trò chơi

Trong game Hải Tặc Đại Chiến có 3 đấu trường chính:

  • Đại chiến Hải tặc: Người chơi đơn đấu để giành thứ hạng trên BXH tổng sever.
  • Thánh chiến Marineford: Đấu trường liên đấu được tổ chức theo từng sự kiện riêng biệt.
  • Đấu trường Corrida: Game thủ từ nhiều server khác nhau tham gia tranh đấu với nhau.

Có thể thấy, game Hải Tặc Đại Chiến giúp người chơi được hòa mình vào cuộc phiêu lưu thú vị với các nhân vật trong One Piece nổi tiếng. Các bạn sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nếu yêu thích trò chơi này hãy nhanh chóng tải và trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *