Game Kho Báu Truyền Thuyết Với Lối Gameplay Hấp Dẫn

Game Kho Báu Truyền Thuyết Với Lối Gameplay Hấp Dẫn

Game Kho Báu Truyền Thuyết là sản phẩm giải trí bạn có thể chơi online hoặc offline. Trò chơi hấp mới được phát hành nhưng đã thu hút hàng triệu lượt truy cập. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về Kho Báu Truyền Thuyết. 

Thông tin game Kho Báu Truyền Thuyết chi tiết

  • Thể loại: Kho Báu Truyền Thuyết là game hành động, nhập vai và chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: online/ offline. 
  • Độ tuổi: 8+
  • Nền tảng: IOS, Android.
  • Ngày phát hành: 23/12/2021. 

Cốt truyện của trò chơi Kho Báu Truyền Thuyết

Trò chơi Kho Báu Truyền Thuyết được phát hành dựa vào cảm hứng từ bộ truyện tranh One Piece. Tất cả những hình ảnh, nhân vật, địa danh và các vùng đất được thiết kế theo công nghệ 3D. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình gian nan, đầy thử thách để chinh phục Đại Hải Trình và tiêu nhiệt những tên cướp biển nguy hiểm. 

Game Kho Báu Truyền Thuyết lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece
Game Kho Báu Truyền Thuyết lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece

Gameplay của Kho Báu Truyền Thuyết

Lối gameplay của trò chơi Kho Báu Truyền Thuyết khá hấp dẫn, thông tin cụ thể về loại hình này như sau: 

Lối chơi của Kho Báu Truyền Thuyết cơ bản

Game Kho Báu Truyền Thuyết thuộc thể loại chiến thuật, nhập vai và đánh theo lượt rất kịch tính. Khi tham gia vào trò chơi, bận sẽ chiêu mộ nhiều người hùng để cùng vượt qua khó khăn, chinh phục thử thách đầy cam go. 

Tìm Hiểu Thêm   Chi Tiết Cách Chơi Game Hero Wars Cho Người Mới Năm 2024

Hoạt động PVE và PVP vẫn rất khủng như Impel Down, Sanctuary, Glory Path hay Fishman Island. Tựa game tích hợp tính năng mới sẽ mở ra nhiều cấp độ trưởng thành của nhân vật. 

Lối gameplay của trò chơi Kho Báu Truyền Thuyết hấp dẫn
Lối gameplay của trò chơi Kho Báu Truyền Thuyết hấp dẫn

Trang bị trong game Kho Báu Truyền Thuyết

Kho vũ khí của trò chơi rất phong phú và có sức công phá lớn, trang bị mà bạn có thể sử dụng bao gồm: nhẫn sắt, dao, dây chuyền Ronin,…. 

Nhân vật

Khi tham gia Kho Báu Truyền Thuyết bạn sẽ gặp khá nhiều nhân vật đặc biệt. Một số cái tên tiêu biểu trong trò chơi như: Tứ Hoàng, Thất Vũ Hải, Hải Tặc tại One Piece, Mũ Rơm, Chính Phủ Thế Giới,… Người chơi có thể hóa thân thành Rubber Luffy, nhân vật đầu tiên mà bạn sẽ phải đối mặt là Nami. 

Cô nàng tóc vàng này khá linh hoạt và có thể tung chiêu gậy thời tiết để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, Chopper là một bác sĩ tài năng trong hình dạng con tuần lộc, anh sẽ chữa lành và tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội. 

Kỹ năng của các nhân viên

Mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng khá đặc biệt. Kỹ năng của họ sẽ tương ứng với tính cách, sức mạnh và bai trò cụ thể. Vũ khí của nhân vật được thiết lập không khác gì so với trong truyện. Đáng chú ý là nhân vật mới được xây dựng như Katakuri với kỹ năng Súng Gạo nếp liên hoàn. Hắn có khả năng gây sát thương cho rất nhiều kẻ địch và dự báo tương lai. 

Tìm Hiểu Thêm   Những Game Đào Vàng 2 Người Vui Nhất Để Giải Trí
Các nhân vật có kỹ năng khá đặc biệt
Các nhân vật có kỹ năng khá đặc biệt

Đội hình thi đấu

Khi bắt đầu trò chơi, bạn đã sở hữu một đội hình bao gồm 4 thành viên là: Luffy, Nami, Usopp và Sanji. Trong game có 3 nhóm thuộc tính gồm có: Tấn Công (DPS, Hỗ Trợ (Support) và Phòng Thủ (Defense).

Người chơi có thể thoải mái sắp xếp đội hình theo sở hữu với 4 thế lực là: team Hải tặc, Tứ hoàng, Thất vũ hải và chính phủ thế giới. Lúc này, bạn có khả năng xây dựng tổ đội 5 nhân vật và đặt chúng trong đội hình 3×3. 

Thông tin về game Kho Báu Truyền Thuyết đã được mô tả chi tiết qua bài viết. Trò chơi này có lối gameplay dễ hiểu nên hoàn toàn phù hợp với mục đích giải trí của bạn. Hãy luôn theo dõi trang taigamefree.info để cập nhật thêm nhiều tựa game  khác mỗi ngày nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *