Game Thượng Cổ Truyền Kỳ – Cuộc Đọ Sức Giữa Thần Và Yêu

Game Thượng Cổ Truyền Kỳ - Cuộc Đọ Sức Giữa Thần Và Yêu

Game Thượng Cổ Truyền Kỳ là trò chơi mobile nhập vai hấp dẫn thu hút nhiều sự quan tâm của cược thủ. Chỉ cần thông qua vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể thỏa sức khám phá, đánh bại đối thủ và giành được chiến thắng. Tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về tựa game đặc sắc này.

Đôi nét về game Thượng Cổ Truyền Kỳ

Thượng Cổ Truyền Kỳ là game nhập vai mobile đặc sắc với đồ họa 2D sôi động được 3T Online phát hành miễn phí trên nền tảng iOS và android tháng 10/2022. Trò chơi được xây dựng với bối cảnh thần thoại Trung Quốc cổ xưa cùng nhiều tướng quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Quan Thế Âm, Na Tra, Ngưu Ma Vương,…

Bước vào trận chiến, các bạn sẽ được hóa thân thành Quỷ Vương hoặc Long Nữ để đi thỉnh kinh. Game thủ phải vượt qua nhiều trở ngại, đánh bại phe ác ma xoay chuyển tình thể để giành chính đạo, mang đến bình yên cho nhân gian.

Thượng Cổ Truyền Kỳ là game nhập vai mobile đặc sắc với đồ họa 2D sôi động
Thượng Cổ Truyền Kỳ là game nhập vai mobile đặc sắc với đồ họa 2D sôi động

Gameplay Thượng Cổ Truyền Kỳ chi tiết

Để thuận tiện cho việc tham gia game Thượng Cổ Truyền Kỳ các bạn cần tìm hiểu về lối chơi, trang bị và các nhân vật. Cụ thể như sau:

Về lối chơi

Thượng Cổ Truyền Kỳ thuộc thể loại indie màn hình dọc nên sở hữu lối chơi AFK  rảnh tay. Các bạn có thể treo máy, đánh quái, khiêu chiến các boss lớn để mở khóa cho những level tiếp theo.

Tìm Hiểu Thêm   Game Khủng Long Chạy Bộ - Trò Chơi Giải Trí Thú Vị Số 1 Hiện Nay

Trò chơi hướng game thủ đến việc phát triển nhân vật, xây dựng đội hình mạnh còn lại sẽ là chế độ auto. Đối với game Thượng Cổ Truyền Kỳ các bạn sẽ có nhiều cơ hội rèn luyện nhiều để thành lập đội hình riêng, cùng nhau chiến đấu giành được chiến thắng.

Để thăng cấp sức mạnh cho các nhân vật, game thủ phải nâng cấp thiết bị, mở khóa nhiều tính năng mới để gia tăng. Điều này sẽ giúp các vị tướng dễ dàng vượt qua thử thách, hạ gục đối thủ giành được chiến thắng.

Về trang bị của game Thượng Cổ Truyền Kỳ

Thượng Cổ Truyền Kỳ với sự đa dạng các trang bị, vật phẩm
Thượng Cổ Truyền Kỳ với sự đa dạng các trang bị, vật phẩm

Vật phẩm trong Thượng Cổ Truyền Kỳ gồm có kim cương, vàng, kinh nghiệm, nguyên liệu để nâng cấp nhân vật. Game thủ sẽ thu thập thông qua vượt ải, bí cảnh, làm nhiệm vụ,…

Nhân vật trong trò chơi

Trò chơi xây dựng hơn 100 Thần Tướng nổi tiếng và được chia thành 4 hê Viêm, Băng, Lôi, Độc. với những vật phẩm khác nhau. Khi tham gia bạn sẽ tùy chọn để bản thân sở hữu đội hình hùng mạnh nhất.

Ngoại trang được thiết kế phong phú từ cánh lấp lánh, vũ khí, thú cưỡi,… Mỗi một nhân vật đều có những nét đặc trưng riêng biệt giúp bạn luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện.

Thông tin về game Thượng Cổ Truyền Kỳ đã được tải game free info giới thiệu chi tiết. Có thể thấy đây là trò chơi nhập vai hấp dẫn sẽ giúp bạn có những cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú, đánh bại đối thủ và nhận thưởng.

Tìm Hiểu Thêm   Game Kho Báu Truyền Thuyết Với Lối Gameplay Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *