Top Những Game Đua Xe Hot Nhất Thị Trường Giải Trí Việt Nam

Top Những Game Đua Xe Hot Nhất Thị Trường Giải Trí Việt Nam

Game đua xe là trò chơi được nhiều fan yêu thích tốc độ quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trò chơi đua xe thú vị với nhiều phiên bản khác nhau. Vậy đâu mới là những cái tên đáng chơi nhất? Câu trả lời sẽ được taigamefree.info giải đáp ngay tại bài ngày hôm nay.

 Forza Horizon 4 – Game đua xe hot nhất 2024

Là tựa game đua xe thế giới mở, được phát triển và xuất bản bởi Playground Games. Forza Horizon 4 lấy bối cảnh tại Vương quốc Anh, với hệ thống thời tiết động theo mùa. Game có hơn 450 mẫu xe để bạn lựa chọn bao gồm: Xe ô tô, mô tô, xe đi địa hình. Người chơi có thể đua với nhau trong nhiều chế độ như: đua đường phố, đua kéo hay đua đường mòn.

Forza Horizon 4 là trò chơi tốc độ hot nhất thị trường
Forza Horizon 4 là trò chơi tốc độ hot nhất thị trường

Forza Horizon 4 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. IGN đã trao cho game điểm 9/10, ca ngợi lối chơi thế giới mở cùng hệ thống thời tiết động của game. GameSpot đã trao cho  Forza Horizon 4 điểm 8/10, dành lời khen về sự đa dạng của các chế độ chơi cùng khả năng tùy chỉnh của xe.

The Crew 2

Là tựa game đua xe hot nhất, được phát triển bởi Ivory Tower và xuất bản bởi Ubisoft. The Crew 2 lấy bối cảnh tại Hoa Kỳ, với bản đồ thế giới mở rộng lớn liền mạch. Game có hơn 150 phương tiện để bạn lựa chọn bao gồm: Lamborghini, Ferrari,… Người chơi có thể tùy chỉnh các phương tiện của mình bằng hàng loạt các phụ tùng cao cấp.

Tìm Hiểu Thêm   Game Đấu Trường Tam Quốc Thú Vị Và Hấp Dẫn Không Nên Bỏ Qua

The Crew 2 có bốn chế độ chơi chính: Street Racing, Off-Road, Pro Racing với Freestyle. Mỗi biến thể sẽ có các sự kiện cũng như thách thức riêng. Người chơi có thể kiếm điểm bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ sau đó sử dụng các điểm đó để nâng cấp phương tiện của mình.

Game đua xe hot nhất – Need for Speed Heat

Need for Speed Heat là trò chơi đua xe hấp dẫn được xây dựng trên nền tảng Ghost Games và phát hành bởi Electronic Arts. Trong tựa game này, người chơi sẽ điều khiển tay đua đường phố tham gia vào các cuộc đua. Ban ngày, người chơi sẽ tham gia vào Speedhunters Showdown hợp pháp, kiếm tiền sau đó nâng cấp ô tô của mình. Vào ban đêm, bạn sẽ gia nhập vào các cuộc đua đường phố bất hợp pháp, nơi người tham gia sẽ kiếm được rep để mở khóa các bộ phận hiệu suất cao.

Project CARS 2

Project CARS 2 là game đua xe hot nhất được phát triển bởi Slightly Mad Studios sau đó phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Trò chơi có hơn 180 ô tô từ nhiều nhà sản xuất khác nhau cùng 60 đường đua từ khắp nơi trên thế giới. Project CARS 2 cũng sở hữu hệ thống vật lý thực tế, mô phỏng chính xác cách xử lý của xe trong các điều kiện khác nhau. 

Tính năng chính của Project CARS 2 là chế độ nghề nghiệp toàn diện. Người chơi sẽ tạo ra tay đua để tham gia loạt hạng mục khác nhau. Bạn sẽ kiếm được tiền với danh tiếng bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc đua hoặc hoàn thành các mục tiêu khác.

Tìm Hiểu Thêm   Game Thời Đại Hiệp Sĩ - Nhập vai khám phá vùng đất mới

Forza Motorsport 7

Forza Motorsport 7 -  Game đua xe hot nhất
Forza Motorsport 7 –  Game đua xe hot nhất

Forza Motorsport 7 là sản phẩm của Turn 10 Studios được giới thiệu bởi Microsoft Studios. Game có hơn 700 xe từ cổ điển cho đến hiện đại. Các xế hộp được thiết kế chi tiết với nội thất cùng ngoại thất có thể tùy chỉnh. Forza Motorsport 7 được giới phê bình đánh giá cao vì đồ họa, lối chơi cùng chế độ nghề nghiệp sâu sắc. Trò chơi này đã có hơn 1 triệu bản được bán ra.

Bài viết vừa rồi là phần thông tin giới thiệu những game đua xe hot nhất trên trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua những dữ liệu bên trên có thể giúp bạn tìm được cho mình thể loại phù hợp để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *